Giỏ hàng

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Thơ và Tình Thương Ương Gia Thố

Ngày 11/01/2019 tới đây, Edibooks sẽ cho ra mắt tới bạn đọc cuốn sách “Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Tình và Thơ Thương Ương Gia Thố”. Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách về Đạt Lai Lạt Ma thứ 6 của Tây Tạng.Cuốn sách là một lời hứa, một đoạn cơ duyên của tác giả Diêu Mẫn, là những suy tưởng và cảm niệm của bản thân về tín ngưỡng, sinh tử và tình yêu. 

“Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Tình và Thơ Thương Ương Gia Thố” mượn câu chuyện về một vị Phật sống, một chàng lãng tử, để nói về một tình yêu mãnh liệt, về nội tâm do dự, hoang mang, dằn vặt, sự đau khổ phải từ bỏ, và nói về nỗi hoài niệm. Đó chính là cuộc đời của vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 6 – Thương Ương Gia Thố hào hoa, người có cuộc đời thú vị nhất, nhiều chuyện để kể nhất trong số các vị đứng đầu Tây Tạng, và cũng chính là người có rất nhiều điều liên quan đặc biệt đến quán trà Makye Ame (Mã Cát A Mễ) nổi tiếng ở thủ đô Lhasa (thủ phủ của Tây Tạng). Cuốn sách còn mang đến với bạn đọc nhiều hình ảnh đẹp về các vùng đất bên dãy Himalaya hùng vĩ do những người đam mê với Tây Tạng đã trao lại cho chúng tôi.

Hy vọng rằng, “Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Tình và Thơ Thương Ương Gia Thố” sẽ như một cơn gió nhẹ, gieo chút duyên lành tới mọi người trong dịp năm mới tới đây.

Edibooks xin trân trọng kính báo và rất mong nhận được sự đồng hành của quý độc giả.

Từ khóa