Giỏ hàng

Bố Đặc công – Cẩm nang cho người làm cha mẹ

Bố đặc công: Huấn luyện cơ bản để trở thành người chăm sóc trẻ kiệt xuất (tên gốc: Commando Dad: How to be an Elite Dad or Carer. From Birth to Three Years) dày hơn 200 trang, là cuốn đầu tiên trong bộ sách kỹ năng dành cho cha mẹ của Neil Sinclair.

Sách gói gọn nhiều kiến thức liên quan đến việc chăm sóc các em bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Tác giả Neil Sinclair quan niệm chăm sóc một đứa trẻ tương tự triển khai một chiến dịch quân sự, các ông bố, bà mẹ trẻ là những tân binh. Vì thế, cuốn sách của ông được trình bày dưới dạng sổ tay của một sĩ quan. Các chỉ dẫn về việc chuẩn bị đồ đạc trước khi con chào đời, thay bỉm, tắm cho em bé… được viết ngắn gọn, đơn giản, hài hước.


Neil Sinclair từng phục vụ cho Lực lượng Đặc công Hoàng gia Anh. Sau khi rời bỏ cuộc sống quân ngũ, ông ở nhà chăm sóc ba con và nghiên cứu, viết sách về phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ. Ông là tác giả bộ sách Bố đặc công(Commando Dad) bốn tập, gồm: Commando Dad: How to be an Elite Dad or Carer. From Birth to Three Years, Commando Dad: Advice for Raw Recruits: From pregnancy to birth, Commando Dad: Advice for New Recruits to Fatherhood: From Birth to 12 months, Commando Dad: A Basic Training Manual for the First Three Years of Fatherhood. 

(Theo Hà Thu – Báo Vnexpress.net)

Từ khóa