Giỏ hàng

Bộ sách luyện óc quan sát và khả năng tập trung cho trẻ

Bộ sách luyện óc quan sát và khả năng tập trung cho trẻ từ 6 -10 tuổi “Hidden Pictures - Giải đố bức họa ẩn giấu” là món quà trí tuệ, vừa phát triển óc quan sát, khả năng tập trung, vừa giúp trẻ học tiếng Anh dành cho trẻ em.

 

“Hidden Pictures - Giải đố bức họa ẩn giấu” gồm có 4 cuốn, ở đó là các bức tranh với từng món đồ cụ thể mà các em sẽ đi tìm. Những câu đố mà Highlights đưa ra trong gần 70 năm qua vừa có tính giáo dục, vừa vô cùng vui nhộn. Các em sẽ phát triển được óc quan sát, kỹ năng tập trung, đồng thời củng cố vốn từ vựng tiếng Anh trong khi tham gia vào những chuyến phiêu lưu của các nhân vật trong chủ đề. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, “Hidden Picture - Bức họa ẩn giấu” đã bán trên 10 triệu bản toàn cầu và nó trở thành một hiện tượng xuất bản ở bất kỳ quốc gia nào khi ra mắt. Hiện tại, sau 10 ngày xuất hiện trên thị trường Việt Nam, “Hidden Pictures - Bức họa ẩn giấu” đã bán được hơn 1 vạn bản, và được trẻ em cũng như các bậc phụ huynh yêu thích. Chính vì điểm đặc biệt là: mỗi trang sách của “Hidden Pictures - Bức họa ẩn giấu” đều như một bức tranh đen trắng riêng biệt, nên cha mẹ có thể tách rời từng trang ra để tránh trường hợp bé chơi cùng một lức sẽ nhanh chán.

(Theo Tình Lê - Vietnam.net)

Từ khóa