Giỏ hàng

Vui học cùng Bộ sách Story Land

NXBGDVN – “Làm sao để con mình học giỏi tiếng Anh?” – đó là câu hỏi và cũng là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh.
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, không ít người cho rằng Tiếng Anh là chìa khoá của thành công. Tiếng Anh trở thành phương tiện hữu hiệu giúp chúng ta mở rộng khả năng giao tiếp, phát triển kỹ năng và tiếp cận các nguồn kiến thức rộng mở khác. Vì vậy, ngay từ bậc tiểu học, rất nhiều bậc phụ huynh đã mong muốn thậm chí kỳ vọng vào việc con cái sẽ học giỏi môn Tiếng Anh.
 
Làm thế nào để con học giỏi tiếng Anh? Một trong những phương pháp hữu ích đối với học sinh ở bậc tiểu học đó là cha mẹ nên cùng con học tiếng Anh. Các bạn nhỏ thường không thích ngồi yên tĩnh một mình để học ngoại ngữ. Nhưng nếu như cha mẹ có thể ở bên cạnh, đặt ra các câu hỏi bằng trò chơi, ví dụ như đố vui, sẽ giúp trẻ nâng cao hứng thú học ngoại ngữ.
 
 
Bộ sách Story Land do NXB Giáo dục Việt Nam vừa xuất bản là một ấn phẩm tạo hứng thú học tập cho học sinh theo cách “vui mà học, học mà vui”. Bản thân tên gọi Story Land đã gợi đến việc vui đọc, vui học, khiến người ta nghĩ ngay đến việc cha mẹ cùng con học ngoại ngữ qua những câu chuyện và hình ảnh sinh động, hấp dẫn. 
 
Ngoài ra, bộ sách Story Land còn giúp bổ trợ kỹ năng học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Các em sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là Đọc – Viết (trên sách in) và Nghe – Nói (trên phần mềm là sachmem.vn). Như vậy, song song với những kỹ năng và vốn từ được học từ sách giáo khoa, các em sẽ tiếp tục được ôn tập, bổ sung thêm nhiều kỹ năng, vốn từ hữu ích khác thông qua những câu chuyện sinh động và hấp dẫn từ bộ sách này. 
 
 
Biên tập viên Đỗ Thị Tố Nga của NXB Giáo dục Việt Nam – một trong những tác giả của bộ sách này cho biết: “Bộ sách là sự hợp tác biên soạn của NXB Giáo dục Việt Nam và Highlight – đơn vị xuất bản sách tiếng Anh cho thiếu nhi hàng đầu của Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp sử dụng kho dữ liệu khổng lồ, chất lượng cao của Highlights và thực hiện quá trình chỉnh sửa công phu để phù hợp với nội dung, hệ thống chương trình của học sinh Việt Nam. Vì vậy, các câu chuyện được chúng tôi sắp xếp phù hợp với trình độ của học sinh từng lớp”.
 
Bộ sách Story Land với những kiến thức và kỹ năng cốt lõi được truyền thụ bằng hình thức mới mẻ, khác biệt, hứa hẹn sẽ tạo được hứng thú học tập cho học sinh, đồng thời cũng là bộ sách giúp cha mẹ vui học cùng con.
 

Giới thiệu bộ sách Story Land, phát sóng trong chương trình Hà Nội 18h trên kênh H1 của đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội
 
NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu tới toàn thể giáo viên, các em học sinh và quý vị phụ huynh bộ sách này.

(Theo Hiền Phương - nxbgd.vn)

Từ khóa