Giỏ hàng

Sách sắp xuất bản: Bộ sách "Luyện tập và kiểm tra Tiếng Anh 6-9"

Bộ sách "Luyện tập và kiểm tra Tiếng Anh 6-9" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh khối THCS đang theo học Chương trình giáo dục phổ thông mới môn Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với mục tiêu hỗ trợ các em củng cố và mở rộng kiến thức, đồng thời bổ sung thêm các dạng bài kiểm tra môn Tiếng Anh.

Mỗi cuốn sách bao gồm 12 bài kiểm tra, tương ứng với 12 đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh THCS, đi kèm với đó là 6 bài kiểm tra giữa kỳ và cuối mỗi học kỳ.

Bộ sách "Luyện tập và kiểm tra Tiếng Anh 6-9" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh khối THCS đang theo học Chương trình giáo dục phổ thông mới môn Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các bài kiểm tra trong mỗi cuốn sách đều có thể giúp các em học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức và yêu cầu kỹ năng cần đạt được mà các em đã học sau mỗi đơn vị bài học ở trường, đồng thời làm quen với các dạng bài kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Bộ sách "Luyện tập và kiểm tra Tiếng Anh 6-9" không những là "người bạn tốt" hỗ trợ các em học sinh khối THCS học tốt môn tiếng Anh, mà còn là công cụ đắc lực trợ giúp các bậc phụ huynh kiểm tra, đồng hành cùng con em mình trong quá trình học tiếng Anh, mở mang tri thức, bắt nhịp xu thế toàn cầu.

Sách dự ra mắt trong quý II năm 2019.

Thân mời quý độc giả đón đọc!

Từ khóa