Giỏ hàng

Sách sắp xuất bản: "Hồi ức bên phím dương cầm"

"Hồi ức bên phím dương cầm" là cuốn sách được viết bởi Anna Goldsworthy - một nghệ sĩ dương cầm tài năng và cũng là người viết bút ký xuất sắc. Cô được tờ Sydney Morning Herald đánh giá là “một trong những nhà văn phi hư cấu xuất sắc nhất của nước Úc”.

Cuốn sách kể về những câu chuyện xoay quanh cô Eleanora Sivan, người giáo viên piano tài năng với những cảm xúc chân thực, đầy tinh tế và tươi mới. Dõi theo cô giáo Sivan, ta như nhìn được thấy hình ảnh của tác giả Goldsworthy trong đó, với hành trình gian khổ để trở thành nghệ sĩ piano của chính cô.

Hồi ức bên phím dương cầm là "một cuốn sách tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc, sự ấm áp và tình yêu”...

------------------------------------------------------------------------------------------

Với tôi, khi đã bắt đầu rồi thì thật khó có thể đặt cuốn sách Hồi ức bên phím dương cầm này xuống nữa...”

                                                       – Arnold Steinhardt, tác giả cuốn sách Violin Dreams, nghệ sĩ chơi violin I trong nhóm Tứ tấu Guarneri String Quartet.

“Từng lời văn đầy trí tuệ chạm đến trái tim của bất cứ ai, nếu như họ vẫn còn nhớ tới những vết thương lòng từ thời niên thiếu, và những niềm vui khi được bao bọc bởi một người thầy rộng lượng”.

– John Terauds, tờ The Toronto Star.

“Những lời văn tràn đầy cảm xúc và tao nhã, giống như một giai điệu của Mozart, hàm chứa cả niềm vui và những nỗi đau thấu tận tim chỉ trong một câu văn tinh tế. Anna Goldsworthy đã viết bằng tất cả tấm lòng yêu thương, kính trọng vô bờ bến, không chỉ riêng trong âm nhạc mà còn cả về nghệ thuật giảng dạy và học tập đầy tinh tế, kỳ diệu… Qua quá trình khắc họa chân dung một cô giáo Sivan đầy nhiệt huyết và đam mê, Goldsworthy đã thể hiện ra hết tất cả những bài học mà cô lĩnh hội được. Đó quả là một cuốn sách tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc, sự ấm áp và tình yêu”.

                                     – Glenn Kurtz, tác giả cả cuốn sách Practicing: A Musician’s Return to Music.

"Hồi ức bên phím dương cầm" dự kiến ra mắt trong quý II năm 2019. 

Thân mời quý độc giả đón đọc!

Từ khóa