Giỏ hàng

Giới thiệu

1. Giới thiệu chung:

   Công ty CP Sách dịch và Từ điển Giáo dục là một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục, được thành lập từ năm 21/12/2007. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành xuất bản, Edibooks là đối tác của nhiều nhà xuất bản lớn và có uy tín trên thế giới.

Tên: Công ty CP Sách dịch và Từ điển Giáo dục (Edibooks - Education Translated Book And Dictionary Joint Stock Company).

  • Địa chỉ: Tầng 10, Toà nhà HEID ngõ 12 Láng Hạ, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: 25/2 Lê Sát, Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 024.37926508
  • Email: contact.edibooks@gmail.com

2. Sứ mệnh :

   Edibooks là một đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục, một trong những nhà xuất bản lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh chuyển dịch các sách và từ điển từ nước ngoài sang tiếng Việt giúp mở rộng cánh cửa tri thức, bồi dưỡng thêm kiến thức cho học sinh, sinh viên.

    Chúng tôi luôn nhận thức sứ mệnh của mình là bồi dưỡng cho tương lai của thế hệ trẻ, một thế hệ trưởng thành trong thời đại hội nhập toàn cầu, chính vì vậy cần phải được chuẩn bị sẵn sàng cho mình những kiến thức, kỹ năng và thái độ đầy đủ cho việc hội nhập. Để hội nhập thành công thì ngoài việc cần trình độ ngoại ngữ, các bạn trẻ cũng cần được trang bị nền tảng kiến thức chắc chắn của các môn khoa học tự nhiên, nền tảng nhân văn của các môn khoa học xã hội và các kiến thức chung về thế giới từ những cuốn sách khoa học thường thức. Nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục là cung cấp vốn khái niệm chính xác, đầy đủ, cập nhật thường xuyên để thế hệ trẻ có thể dùng ngôn ngữ một cách chuẩn xác, hiểu thấu một vấn đề chuyên môn một cách tường tận. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo sát.

3. Tầm nhìn:

Edibooks khao khát được chứng kiến một thế hệ người Việt trẻ tinh hoa, không còn bất cứ rào cản nào về ngôn ngữ, với trí tuệ mạnh mẽ để ngang bằng với thế hệ trẻ các nước phát triển trên thế giới. Vì thế, chúng tôi mong muốn trở thành công ty xuất bản số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sách dịch dùng cho giáo dục.

Bên cạnh đó, Edibooks hiện đang triển khai xây dựng và phát triển kinh doanh sách giáo dục trực tuyến. Công nghệ đang áp đặt cuộc chơi với sự thay đổi mạnh mẽ thói quen của người tiêu dùng, chính vì vậy, dựa vào công nghệ để giám giá thành, giảm chi phí là cách nhanh nhất để mang lại lợi ích cho người đọc.

4. Lĩnh vực hoạt động

Edibooks hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

– Xuất bản và kinh doanh mảng sách dịch, từ điển, sổ tay bỏ túi và các sách tham khảo khác dành cho giáo dục.

Các tủ sách hiện có:

  • Tủ sách Từ điển
  • Tủ sách Elifebooks
  • Tủ sách Tham khảo
  • Tủ sách STEAM
  • Tủ sách Khám phá tri thức

– Dịch vụ dịch thuật tài liệu

– Dịch vụ xuất bản

– Kinh doanh sách trực tuyến

– Cung cấp Tủ sách gia đình